Y tuong kinh doanh la, Y tuong kinh doanh doc dao, y tuong kinh doanh hieu qua, y tuong kinh doanh it von, y tuong kinh doanh 2013, y tuong kinh doanh moi, y tuong kinh doanh nho, y tuong kinh doanh nam 2013, y tuong kinh doanh cua sinh vien

Bộ sưu tầm những ban công đáng mơ ước

Không chỉ có giá trị về thẩm mĩ, những thiết kế ban công này còn là những ý tưởng kinh doanh lạ hái ra tiền. Chỉ cần có điều kiện, ai lại không muốn móc hầu bao sở hữu một căn nhà có ban công thế này…

Ban công bể bơi

Y tuong kinh doanh la la voi ban cong be boi

Đây là ý tưởng thiết kế độc đáo cho khu phức hợp căn hộ ở Mumbai, Ấn Độ, với ban công là những bể bơi giữa trời. Thật là tuyệt nếu sau một ngày làm việc mệt mỏi được ngâm mình trong một ban công thế này phải không nào?

Ban công hình cốc trà ở Nhật

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh mở một nhà hàng, hay quán cafe thật nổi bật giữa thành phố, sao bạn không thử tham khảo thiết kế này?

Y tuong kinh doanh la voi ban cong ly cafe

Ban công dưới lòng đất

Y tuong kinh doanh la voi ban cong duoi long dat

Một ban công lý tưởng để đón gió núi, và thưởng thức khung cảnh thiên nhiên. Đây là kiến trúc hiện đại và sáng tạo từ kiến trúc sư người Nhật, Yukiharu Suzuki.

Ban công bằng kính

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác như lơ lửng giữa trời, khi đến Chicago, Mỹ hãy tìm dịp ghé thăm Sears Tower nhé. Đây không những là tòa nhà cao nhất nước Mỹ, mà còn có 4 ban công làm toàn bằng kính nhô ra giữa trời, cao hơn 412 mét, cho những người thích cảm giác mạnh đấy.

Y tuong kinh doanh la voi ban cong lo lung

Ban công có thể để xe ô tô trước nhà

Bạn nghĩ sao khi dù ở trong một căn hộ chung cư cao tầng, bạn vẫn có thể đưa xe ô tô của mình cất trên ban công, không cần lo xe bị trộm, không cần mất công xách đồ đi siêu thị từ trên xe, lên thang máy, rồi vào nhà?

Y tuong kinh doanh la voi ban cong nha de xe

Ý tưởng lạ này đã được kiến trúc sư người Đức biến thành sự thực với gara ban công. Xe ô tô của bạn sẽ được thang máy đưa đến tận nhà, để trên ban công. Thật là tiện lợi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s