Dạy mèo đi toilet người, ý tưởng kinh doanh lạ giá triệu đô

Một căn hộ chặt chội, một cái chảo rán, một ít cát đi vệ sinh cho mèo là đủ để bà nội trợ Rebecca cho ra đời một ý tưởng kinh doanh lạ đáng giá triệu đô. Làm cách nào mà mà cô có thể?

y-tuong-kinh-doanh-la-toilet-cho-meo (3)

Những cái khay biến mất dần

Ý tưởng kinh doanh của Rebecca rất đơn giản, bộ sản phẩm bao gồm nhiều khay nhỏ đựng cát đi vệ sinh cho mèo, được đặt trên miệng bồn cầu. Thật lạ phải không? Bạn đang tự hỏi những cái khay này có tác dụng gì?

y-tuong-kinh-doanh-la-toilet-cho-meo (4)

Khay đầu tiên đựng đầy cát và có đáy như một khay cát thông thường. Các khay tiếp theo giữa khay đục lỗ với kích thước to dần. Theo thời gian, các khay với lỗ to hơn được thay thế và cát đi vệ sinh được bỏ đi từ từ, cho đến khi hai thứ này hoàn toàn biến mất. Vậy là mèo có thể đi vệ sinh trong toilet. Thật đơn giản, sáng tạo mà hiệu quả phải ko?

Ý tưởng kinh doanh triệu đô xuất phát từ sở thích nuôi mèo

Sống trong một căn hộ chật chội với chú mèo Samantha 11 tuổi, Rebecca ban đầu rất khó khăn kiếm chỗ đặt khay vệ sinh cho mèo, và thường xuyên đảm bảo cho khay luôn sạch.

Y tuong kinh doanh la meo di toilet nguoi

Vì mèo có thói quen sạch sẽ, chúng sẽ ko đi vào khay cát, nếu cát quá bẩn. Để giải quyết vấn đề, ban đầu, bà nội trợ thông minh Rebecca đặt một cái chảo rán cùng với cát đi vệ sinh lên bồn cầu.

Khi chú mèo Samantha nhảy lên bồn cầu đi vệ sinh, Rebecca nhận ra rằng có thể sẽ có hàng triệu người chủ nuôi mèo sẽ muốn mèo của mình biết đi vệ sinh trực tiếp trên toilet như vậy.

Thế là ý tưởng kinh doanh lạ: Bộ dụng cụ hướng dẫn mèo đi vệ sinh Citi Kitty ra đời.

Hiện tại, sản phẩm này đang được bán trên thị trường thế giới, trong các siêu thị lớn như Walmart và giúp Rebecca kiếm được nhiều triệu đô.


Bạn nghĩ gì về ý tưởng này?

Nhìn vào thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm dành cho chó mèo phần lớn đều là đồ nhập khẩu với giá cao. Bắt tay vào nghiên cứu, sáng tạo trong lĩnh vực này sản xuất ra sản phẩm với giá cả cạnh tranh có lẽ sẽ là một ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng để mọi người thử sức…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s