Y tuong kinh doanh la, Y tuong kinh doanh doc dao, y tuong kinh doanh hieu qua, y tuong kinh doanh it von, y tuong kinh doanh 2013, y tuong kinh doanh moi, y tuong kinh doanh nho, y tuong kinh doanh nam 2013, y tuong kinh doanh cua sinh vien

5 thiết kế bao bì nhìn là mê và gợi ý kinh doanh đằng sau chúng

Nếu bạn là một người thích sáng tạo ra cái mới mọi lúc mọi nơi, sao không thử mở một công ty chuyên thiết kế những mẫu bao bì hình dáng “Không độc, không lấy tiền”. Hãy cùng lướt qua những ý tưởng kinh doanh lạ trong thiết kế bao bì dưới đây để khơi nguồn cảm hứng nhé.

Bia sexy

Đây là một mẫu thiết kế đánh rất trúng vào thị hiếu người tiêu dùng. Khi phần lớn người uống bia là đàn ông. Ai lại có thể từ chối một mẫu thiết kế hấp dẫn thế này chứ. Nhất là khi say, có những chai bia này trước mặt thì thật dễ “tưởng tượng” phải không nào.

Y tuong kinh doanh la bia sexy

Trà túi lọc hình tủ áo

Một mẫu thiết kế thật dễ nổi bật và chọn lựa từ một nhà thiết kế người Hàn Quốc. Chỉ cần thêm yếu tố giá cả phải chăng nữa là sẽ không ít khách hàng sẽ vui lòng bỏ chúng vào giỏ?

Y tuong kinh doanh la tra mac ao

Một thiết kế rất tốt cho những người cận hoặc viễn.

Nếu bạn là một người cận thị hoặc viễn thị, chắc có đến 90% bạn sẽ chọn loại sữa này phải không? Không cần nheo mắt nhìn, chỉ cần thoáng qua cũng biết đây không thể là cái gì khác ngoài sữa. Đơn giản nhưng hiệu quả.

Y tuong kinh doanh la cho bao bi sua

Trà túi lọc hình origami

Lại thêm một thiết kế đáng yêu cho túi trà. Khi bỏ vào trong ly trà, những nếp gấp sẽ dần được mở ra và chú chim origami đáng yêu ra đời.

Y tuong kinh doanh la ve bao bi origami

Nước ép làm từ 100% trái cây thật

Y tuong kinh doanh la, Y tuong kinh doanh doc dao, y tuong kinh doanh hieu qua, y tuong kinh doanh it von, y tuong kinh doanh 2013, y tuong kinh doanh moi, y tuong kinh doanh nho, y tuong kinh doanh nam 2013, y tuong kinh doanh cua sinh vien

Một ý tưởng thật dài dòng khi chuyển tải bằng lời nói, nhưng chỉ mất chưa đầy một giây nếu dùng những mẫu hộp thế này. Quả đúng là một tấm hình giá trị hơn ngàn chữ. Một ý tưởng thiết kế rất đáng để cho các công ty bán nước ép chi hầu bao.

Sau khi xem xong những mẫu thiết kế như thế này, hãy phát biểu cảm nghĩ của bạn?

a)    Thích chúng

b)    Yêu chúng và muốn cưới chúng mang về nhà

c)    Muốn là đấng sáng tạo ra chúng, mình muốn và mình có thể

Nếu đáp án của bạn là a, b hay c bạn rất có tiềm năng mở một công ty với tên gọi: “Bao bì độc, không độc không lấy tiền” đấy. Hãy bắt tay vào việc, đặt mục tiêu sớm và thành công sớm nhé…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s