y tuong kinh doanh la ngay chu nhat 10

Chuyến du lịch 15 phút miễn phí tham quan những ngôi nhà cô độc nhất hành tinh

Cho ngày cuối tuần hôm nay, hãy tạm gác lại những ý tưởng kinh doanh lạ, xa lánh thành phố ồn ào tấp nập để tận hưởng cảm giác yên bình, tự tại, mình ta với nồng nàn nhé.

Hãy làm một tour du lịch ngắn vòng quanh những ngôi nhà lý tưởng cho chúng ta ở ẩn, thư giãn nào.

Ngôi nhà đầu tiên máy bay cho chúng ta hạ cánh xuống là ở Canada. Bạn còn chờ gì nữa, nhân lúc người chủ đi vắng hãy tranh thủ  thử trải nghiệm câu cá bên thềm nhà đi nào.

y tuong kinh doanh la ngay chu nhat 8

Mọi người tập trung đầy đủ trên máy bay chưa, bây giờ chúng ta sẽ bay đến Iceland nhé. Do điều kiện hạ cánh không cho phép, chúng ta hãy chỉ chiêm ngưỡng hòn đảo với ngôi nhà hoàn toàn tách biệt thế gian này ở trên cao thôi.

y tuong kinh doanh la ngay chu nhat 2

y tuong kinh doanh la ngay chu nhat

Đây là một ngôi nhà hoàn toàn biệt lập, trên núi cao, trên biển xa. Để lên trên đảo này, người ta phải dùng dây leo lên, hoặc dùng thuyền tiếp cận từ bờ thoải nhất của đảo đấy.

Một ngôi nhà xây dựa trên núi ở An pơ của Thụy Sĩ, hoàn toàn không dành cho những người nhát gan. Để làm khách trong ngôi nhà này, cách duy nhất là bạn phải leo lên từ những dốc núi với băng trơn.

y tuong kinh doanh la cho ngay chu nhat y tuong kinh doanh la cho ngay chu nhat y tuong kinh doanh la cho ngay chu nhat

Máy bay của chúng ta giờ đang bay trên bầu trời Hy Lạp. Cảnh mà mọi người nhìn thấy dưới đây là một Tu Viện rất thiêng có tên gọi là Holy Trinity Monastery đấy. Tu viện này được xây trên đỉnh núi hoàn toàn cách biệt đất liền. Thời xưa, cách lên trên tu viện duy nhất là bằng thang dây…Nhưng bây giờ, những ai dũng cảm có thể lên thăm tu viện bằng cách leo lên 140 bậc thang được cắt vào trong đá.

y tuong kinh doanh la ngay chu nhat 5

y tuong kinh doanh la ngay chu nhat 10

Trong điểm cuối của hành trình, hãy cùng đến thăm ngôi nhà giữa mênh mông biển nước này nhé, một ngôi nhà nữa để thỏa sức ngồi trong cửa sổ, ôm mộng tang bồng, câu cá mà không sợ ai quấy rầy đấy.

y tuong kinh doanh la ngay chu nhat 3

Hy vọng chuyến du dịch 10 phút vòng quanh thế giới này đã phần nào mang lại cho mọi người cảm giác tự do, tự tại. Vì là du lịch miễn phí kỳ diệu, nên mọi người cứ bay đi bay lại tham quan cho đã mắt rồi hãy về nhé. Hẹn gặp lại mọi người ngày mai với những ý tưởng kinh doanh lạ, hấp dẫn mở lối cho thành công.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s