y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

Vòng quanh thế giới thăm những thiên đường suối nước nóng

Trời âm u, gió vù vù, thật là một ngày đẹp trời để lên kế hoạch đi du lịch. Vì thế, hôm nay Ý Tưởng Kinh Doanh Lạ vừa thuê cánh cửa thần kỳ của Doraemon, hãy cùng mở cánh cửa này ra và đi thăm những suối nước nóng thiên đường trên mặt đất nhé.

Địa điểm đầu tiên mà chúng ta sẽ đặt chân đến là suối nước nóng Peninsula ở Úc, thiên đường ấm áp trên núi cao. Những du khách nào thích suối nước nóng trên núi thì tranh thủ thò mặt qua cửa thần kỳ tận hưởng chút gió núi và nước nóng nhé.

y-tuong-kinh-doanh-la-suoi-nuoc-nong 9

y-tuong-kinh-doanh-la-suoi-nuoc-nong 2 y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

Hết lên rừng, bây giờ chúng ta xuống biển nào. Trước mặt mọi người là suối nước nóng Hotspring Island nằm trong Công Viên Quốc Gia Gwaii Haanas ở Canada, suối nước nóng bên bờ biển. Với những ai thích biển và nước nóng thì đây quả là một chốn dừng chân lý tưởng.

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

Địa điểm tiếp theo mà chúng ta sẽ dừng chân là một suối nước nóng bên bờ sông, Black Rock Hotspring (suối nước nóng Đá Đen) ở Mỹ. Khi mực nước sông xuống thấp, hai bể suối nước nóng tự nhiên được tạo thành bởi đá sẽ xuất hiện và trở thành chỗ thư giãn tuyệt vời cho khách bộ hành.

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

Tiếp theo chúng ta sẽ đi đâu nhỉ? Vừng ơi, mở ra nào…Tèn tén ten và đây là Iceland với suối nước nóng Blue Lagoon, một bồng lai tiên cảnh giữa nhân gian…

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

Rời xa Iceland, ở điểm cuối cùng trong chuyến hành trình của chúng ta, bạn sẽ cần mang theo xẻng, và cuốc nếu muốn tắm suối đấy. Tại bãi biển này ở New Zealand, người ta không đến đây để tắm biển mà là lại đào cát, ngồi trên bờ. Vì sao? Do ảnh hưởng của núi lửa, những mạch nước ngầm bên dưới đất bị đun nóng với nhiệt độ khoảng 64 Độ. Vì thế nơi này ngẫu nhiên trở thành một suối nước nóng tự nhiên cho tất cả mọi người. Rất đơn giản, chỉ cần đào và tận hưởng.

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

Trở về nhà sau chuyến hành trình tắm cuối khoáng, bây giờ là giờ phút cho ý tưởng kinh doanh lạ trong ngày. Trong thời buổi mà mọi thứ đều ăn nhanh, ăn liền như ngày hôm nay, bạn nghĩ sao về dịch vụ Suối nước nóng giao tận nhà?

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

y tuong kinh doanh la suoi nuoc nong

Chỉ cần một cú điện thoại, khách hàng có thể trong vài giờ, tận hưởng cảm giác tắm suối nước nóng ngay trong nhà.

Thực ra những gì bạn giao đến tận nhà là những gói bún khoáng đóng bịch có thể mang về từ các địa điểm tắm khooáng khắp miền đất nước. Sẽ có suối nước nóng Bình Châu, suối nước nóng Thanh Tân, suối nước nóng vị Biển Chết v.v…Ngooài những gói bùn khooáng đóng bao được giao đến tận nhà, công ty bạn còn cho nhân viên đến tận nhà khách hàng tư vấn, giúp khách hàng cách pha nước nóng với bùn, kiểm tra nhiệt độ sao cho giống như nhiệt độ ở một suối nước nóng thật.

Với những khách hàng ko có bồn tắm sẵn ở nhà, hoặc muốn loại bồn tắm to để cả gia đình có thể cùng tắm suối, công ty bạn còn có thể cho thuê những dạng bể tắm di động kèm theo…Khách hàng chỉ việc ngồi và chờ suối nước nóng giao đến tận nhà. Tắm xong, chỉ cần một cú điện thoại, nhân viên công ty sẽ đến nhà, dọn dẹp tất cả…

Bạn nghĩ sao về ý tưởng kinh doanh này? Không thể chờ để bắt đầu đúng ko nào?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s