y tuong kinh doanh la tu lucid dream

Kiếm bộn tiền nhờ bán giấc mơ đẹp/lucid dream

Bạn đã thử thực hiện phép màu điều khiển giấc mơ của mình theo ý muốn chưa? Nếu chưa hãy thử Bí kíp 7 bước màu nhiệm để có lucid dream nhé. Còn trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu thêm về lucid dream, Ý Tưởng Kinh Doanh Lạ với lucid dream và cách khai thác các tài liệu về lucid dream hoặc tài liệu về thôi miên giúp ích cho tinh thần trên mạng nhé.

y tuong kinh doanh la tu giac mo

Bạn có biết không, lucid dream trở thành một hiện tượng sinh lý gây cho khoa học rất nhiều sự tò mò và khát khao muốn kiểm soát nó, kéo dài nó. Vì với những giấc mơ dạng lucid, khi ta tỉnh táo trong giấc mơ và làm chủ, sáng tạo ra những gì mình muốn, tác dụng của nó với tâm trạng và tinh thần con người là rất tích cực. Nếu ác mộng làm ta mệt mỏi và ám ảnh thì lucid dream làm ta trở nên sản khoái, hạnh phúc và tự tin hơn khi tỉnh dậy. Nó còn hơn một liều tiên đơn cho tinh thần.

y tuong kinh doanh la tu lucid dream

Vậy thì, ai mà ko thích lucid dream phải ko nào. Nhất là trong thời đại hiện nay, khi những căng thẳng trở nên thường trực làm giấc ngủ chập chờn thì nhu cầu có được nhiều giấc mơ đẹp càng gia tăng. Vậy thì tại sao bạn không mở một công ty chuyên kinh doanh giấc mơ đẹp ở Việt Nam nhỉ.

y tuong kinh doanh la tu lucid dream

Hoạt động của công ty có thể da dạng từ tổ chức những lớp học ngắn cung cấp những kiến thức và thói quen để có những giấc mơ đẹp cho đến công ty chuyên kinh doanh online, cung cấp những đoạn clip thôi miên để có giấc mơ đẹp, tài liệu, tư vấn của chuyên gia về cách làm chủ giấc mơ, trị liệu tinh thần.

y tuong kinh doanh la tu lucid dream

Hiện nay, kho tài liệu online tiếng Anh hướng dẫn cách làm chủ và có được lucid dream/giấc mơ tỉnh là vô cùng phong phú. Thậm chí đã có một số công ty online chuyên cung cấp những đoạn thôi miên được thiết kế kỳ công giúp có lucid dream.

y tuong kinh doanh la tu lucid dream

Nếu bạn nghe hiểu được tiếng Anh, hãy lên Youtube đánh vào cụm từ “Hypnosis for lucid dream” (thôi miên để có giấc mơ tỉnh) và sẽ thấy rất nhiều đoạn clip thôi miên giúp có lucid dream nhất là của tác giả tên là Jody Whitely. Hãy nhìn xuống dưới phần comment bên dưới những đoạn clip để nhận ra nhu cầu cho lucid dream là lớn đến mức nào, và đọc comment để thấy có khá nhiều người cảm ơn vì liệu pháp thôi miên kiểu này thực sự giúp ích được họ.

y tuong kinh doanh la tu lucid dream

Có một công ty online chuyên kinh doanh rộng hơn và chuyên nghiệp hơn trong việc thôi miên để có giấc mơ tỉnh, hay trị liệu những bệnh khác như nghiện thuốc lá, cảm giác tự ti, thôi miên chống lão hóa, v.v. với địa chỉ website: hypnosisdownloads.com. Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh online, sao bạn không thử tham khảo cách thiết kế và nội dung của website này.

y tuong kinh doanh la tu lucid dream

Cuối tuần rồi bạn sẽ có thời gian nhiều hơn cho những giấc mơ, chi bằng Ý Tưởng Kinh Doanh Lạ sẽ tặng bạn một đoạn nhạc có tác dụng tĩnh tâm, được dùng làm nhạc nền cho những lời thôi miên nhé. Và thêm một script được dịch ra tiếng Việt của một bài thôi miên giúp điều khiển giấc mơ như một món quà nhỏ để bạn mang về nữa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s